Ban Thường vụ Thành ủy trao quyết định điều động cán bộ
17:19 - 31/07/2018

Ngày 31-7, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Ô Môn nhiệm kỳ 2015-2020, giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm cho Đảng bộ, HĐND quận Ô Môn thời gian qua. Đồng thời mong đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm khi về nhận nhiệm vụ mới tiếp tục học hỏi, phát huy kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Văn Hiểu trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trần Ngọc Châu, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh. Đồng chí Trần Ngọc Châu nghỉ hưu từ ngày 1-8-2018.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định điều động
đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm giữ chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định nghỉ hưu
cho đồng chí Trần Ngọc Châu, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh

Tin, ảnh: Phạm Trung