Ban Thường vụ Thành ủy triển khai quyết định công tác cán bộ tại quận Bình Thủy
17:06 - 25/09/2018

(TGCT) Ngày 25/9/2018, đồng chí  Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy điều động, phân công cán bộ và quyết định về việc nghỉ hưu của cán bộ công chức tại quận Bình Thủy.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
trao quyết định cho đồng chí Lê Tấn Thủ.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Lê Tấn Thủ, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ nhiệm kỳ 2015-2020, nay thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Cờ Đỏ nhiệm kỳ 2015-2020, để chuyển công tác về Quận ủy Bình Thủy, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Quận ủy Bình Thủy nhiệm kỳ 2015-2020. Cũng theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy, nghỉ hưu kể từ ngày  01/10/2018.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Tấn Thủ hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, có nhiều cống hiến hơn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Hoàng Nam cho Đảng bộ quận Bình Thủy trong thời gian qua. Đồng thời, mong đồng chí Lê Tấn Thủ khi về nhận nhiệm vụ mới tiếp tục học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ và phát huy kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của quận Bình Thủy trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Kiều Nương