Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ bồi dưỡng, tập huấn sinh hoạt chính trị hè năm 2018
21:57 - 10/07/2018

(TGCT) Ngày 10/7/2018, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội Nghị bồi dưỡng, tập huấn sinh hoạt chính trị hè năm 2018. Tham dự, chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, cùng hơn 120 báo cáo viên các quận ủy, huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy.

Đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
triển khai các nội dung sinh hoạt chính trị hè năm 2018.

Tại hội nghị, các báo cáo viên được tiếp thu nhiều nội dung quan trọng như: Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; nội dung cơ bản các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 và Trung ương 7 (khóa XII).

Dịp này, Ban Tuyên giáo Thành ủy chuyển giao bộ giáo án chương trình Sơ cấp lý luận chính trị cho Ban Tuyên giáo (Tuyên Huấn) các quận ủy, huyện ủy, đảng ủy trực thuộc Thành ủy và các trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, huyện. Góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, thống nhất về tài liệu tham khảo cho đội ngũ giảng viên các quận, huyện và đảng ủy trực thuộc Thành ủy.

Đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
chuyển giao bộ giáo án chương trình Sơ cấp lý luận chính trị cho các đơn vị.

Tin, ảnh: Ngọc Quy