Ban Tuyên giáo Thành ủy tặng quà gia đình có công, hộ cận nghèo
00:20 - 28/01/2019

(TGCT) Chiều 28/01/2019, đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Cần Thơ cùng lãnh đạo Công ty TNHH MTV đầu tư STK đến thăm, chúc Tết, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, hộ cận nghèo tại huyện Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ.

Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
phát biểu chúc Tết các gia định tại huyện Cờ Đỏ.

Tại các điểm đến đồng chí Trần Việt Trường đánh giá cao công tác chăm lo cho người dân của huyện Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ; sự nổ lực vươn lên của các hộ cận nghèo, đặc biệt các gia đình chính sách luôn quan tâm giáo dục truyền thống cho con cháu. Chúc Tết bà con đồng chí Trần Việt Trường mong các gia đình năm mới luôn mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc, gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Từ sự vận động của Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Công ty TNHH MTV đầu tư STK đã hỗ trợ 300 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thủy, huyện Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ. Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng giúp các gia đình có điều kiện vui xuân, đón Tết.

Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Cần Thơ
 tặng quà cho hộ nghèo tại huyện Vĩnh Thạnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Công ty TNHH MTV đầu tư STK
trao quà cho các gia đình tại Vĩnh Thạnh.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy và Huyện ủy Cờ Đỏ trao quà cho các gia đình.

Tin, ảnh: Cần Phong