Bí thư Quận ủy Ô Môn làm việc với Đảng ủy phường Châu Văn Liêm về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020
23:43 - 11/06/2019

(TGCT) Ngày 10/6/2019, đồng chí Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Quận ủy Ô Môn đến làm việc với phường Châu Văn Liêm về kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Quận ủy Ô Môn phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Trong nhiệm kỳ qua, giá trị công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp của phường có bước phát triển ổn định tăng bình quân 10%/năm chủ yếu với các ngành chủ lực như: cơ khí, xây dựng, đồ gỗ, bánh kẹo… Giá trị giá trị công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ước thực hiện đạt 13.000 tỷ đồng tăng 1.000 tỷ so với đầu nhiệm kỳ. Tích cực ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nông nghiệp từ đó tăng cao năng suất thu hoạch; tổng thu ngân sách hàng năm đạt 104% chỉ tiêu trên giao. Phường đã vận động Nhân dân nâng cấp, xây mới 10 cây cầu, 8.600 mét đường giao thông với tổng kinh phí trên 1,4 tỷ đồng. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền sâu rộng đến nay phường đã có 4.939 hộ đạt chuẩn gia đình văn hoá, 12/12 khu vực đạt chuẩn văn hoá, xây dựng thành công phường Châu Văn Liêm đạt chuẩn văn minh đô thị. Bên cạnh đó, Đảng ủy phường còn chú trọng công tác chăm lo cho các đối tượng thuộc diện bảo trợ xã hội, phường đã phối hợp với ngành chức năng mở 6 lớp dạy nghề, giới thiệu việc làm cho hơn 5.400 lao động, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 4,33% còn 2,02%. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường luôn được giữ vững, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

Đồng chí Nguyễn Vũ Phương – Bí thư Quận ủy Ô Môn đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của Đảng ủy phường, đồng thời lưu ý Đảng ủy phường Châu Văn Liêm cần thường xuyên theo dõi, nắm bắt tư tưởng đảng viên để kịp thời định hướng, tăng cường giám sát chấn chỉnh những mặt còn hạn chế, xây dựng kế hoạch về nhân sự cũng như văn kiện đại hội đảm bảo chặt chẽ đúng quy định.

Tin, ảnh: Hoàng Duy