Bình Thủy họp mặt Bí thư, Trưởng khu vực mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018
15:43 - 06/02/2018

(TGCT) Ngày 02/02/2018, Quận ủy Bình Thủy tổ chức họp mặt, tặng quà Bí thư, Trưởng 46 khu vực trên địa bàn mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy đến dự.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy biểu dương, chúc mừng các đại biểu nhân dịp năm mới, thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017 của quận Bình Thủy. Năm qua, quận Bình Thủy đã thực hiện đạt 17/17 chỉ tiêu Nghị quyết năm. Hệ thống chính trị tiếp tục được kiện toàn và chất lượng hoạt động được nâng lên. Đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo được quan tâm thực hiện chu đáo... Qua đó khẳng định, có được kết quả trên có phần đóng góp quan trọng của những cán bộ làm công tác ở cơ sở. Đồng thời, kêu gọi các đồng chí có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp chung. Các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lãnh đạo quận Bình Thủy thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2018.

Dịp này, Quận ủy Bình Thủy cũng sơ kết kết quả thực hiện Nghị quyết 02-NQ/QU của Quận ủy Bình Thủy về phân công cán bộ chỉ đạo cơ sở và khen thưởng cho 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Nghị quyết này năm 2017.

Tin, ảnh: Huy Bình