Bình Thủy tặng 200 phần quà Tết
15:57 - 06/02/2018

(TGCT) Nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018, quận Bình Thủy tổ chức họp mặt tặng quà Tết cho 200 hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, người tù kháng chiến và cựu thanh niên xung phong trên địa bàn.

Đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy
tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 và những vấn đề nổi bật của địa phương trong năm qua. Theo đó, với những nỗ lực, quyết tâm cao, kinh tế - xã hội của quận có bước phát triển vượt bậc, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Đồng thời, gửi lời chúc đến tất cả các gia đình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Dịp này, quận Bình Thủy cũng tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm 10kg gạo và nhu yếu phẩm ngày Tết. Tổng kinh phí tặng quà đợt này là 100 triệu đồng, từ nguồn xã hội hóa.

Tin, ảnh: Nguyễn Tín