Công an TP. Cần Thơ Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và giao ban Công an phường, xã, thị trấn tháng 5
17:09 - 14/06/2018

(TGCT) Ngày 12/6/2018, Công an TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư tưởng và giao ban Công an xã, phường tháng 5 năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP. Cần Thơ; các đồng chí Thường vụ - Ban Giám đốc Công an TP. Cần Thơ; đại diện Lãnh đạo, Chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Công an các đơn vị, địa phương.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy,
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

rong tháng qua, Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an TP Cần Thơ và Cấp ủy – lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương đã tiếp tục triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến đảng viên, cán bộ, chiến sĩ học tập, quán triệt, nâng cao nhận thức; chú trọng chấn chỉnh, xây dựng lễ tiết tác phong, việc thực hiện các nội quy, quy định, quy trình công tác, phẩm chất đạo đức, lối sống trong đảng viên, cán bộ, chiến sĩ. Từ đó từng đảng viên, cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Lực lượng Công an phường, xã, thị trấn, tăng cường tuần tra kiểm soát, bám sát địa bàn, phòng ngừa tội phạm; tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời chỉ đạo cấp ủy Công an các đơn vị, địa phương trong thời gian tới tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, cán bộ, chiến sĩ cũng như nâng cao hiệu quả các mặt công tác, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao. Tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát của các cấp ủy Đảng về ý thức chấp hành kỷ luật kỷ cương, quy tắc ứng xử của đảng viên, cán bộ, chiến sĩ. Tăng cường công tác nắm tình hình trên các lĩnh vực liên quan đến an ninh trật tự, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong mọi tình huống.

Dịp này, Đảng ủy Công an thành phố Cần Thơ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí và Bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Cần Thơ cho 01 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền, 02 cá nhân đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Tin, ảnh: Quốc Hùng - Gia Toàn