Công bố quyết định bổ nhiệm ông Võ Minh Cảnh làm Phó Viện trưởng Viện Kinh tế-Xã hội thành phố
14:22 - 16/03/2017

Ngày 15-3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang  Hoài Nam chủ trì cuộc họp với các sở ngành, đơn vị có liên quan để công bố quyết định của Chủ tịch UBND thành phố  về việc điều động, bổ nhiệm ông Võ Minh Cảnh, nguyên Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Phát triển và Kinh doanh nhà TP Cần Thơ, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Kinh tế-Xã hội TP Cần thơ, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 6-3-2017.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao quyết định cho ông Võ Minh Cảnh.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam nhấn mạnh, Viện Kinh tế-Xã hội TP Cần Thơ là đơn vị thực hiện nhiệm vụ rất quan trọng là làm công tác tham mưu chiến lược cho UBND thành phố. Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động của viện còn gặp khó về các điều kiện cơ sở hạ tầng và nguồn nhân sự. Việc bổ sung thêm cán bộ sẽ tạo điều kiện để viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Khánh Trung
Nguồn: BCT