Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri thị trấn Cờ Đỏ
09:11 - 30/07/2017

(TGCT) Ngày 26/7/2017, đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ gồm đồng chí Võ Thị Hồng Ánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Minh Phú, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ cùng các đại biểu HĐND huyện Cờ Đỏ gặp gỡ tiếp xúc với hơn 50 bà con cử tri thị trấn Cờ Đỏ sau kỳ họp thứ V HĐND thành phố Cần Thơ và kỳ họp thứ V HĐND huyện Cờ Đỏ, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố và HĐND huyện Cờ Đỏ đã báo cáo tóm tắt đến cử tri thị trấn kết quả kỳ họp thứ V của HĐND thành phố và HĐND huyện Cờ Đỏ. Báo cáo kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra trước kỳ họp và các nghị quyết thông qua tại kỳ họp. Cử tri thị trấn Cờ Đỏ phấn khởi với những kết quả đạt được của kỳ họp, đồng thời kiến nghị đến các đại biểu một số vấn đề như: Nhà nước cần quan tâm đầu tư nâng cấp, sửa chữa những tuyến lộ giao thông nông thôn đã bị xuống cấp ấp Thới Hiệp để nhân dân thuận tiện đi lại. Ngành công an cần tăng cường tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông và có biện pháp xử lý các trường hợp chạy lạn lách, vượt tốc độ cho phép gây mất trật tự đêm khuya. Kiểm tra và sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng công cộng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông. Tăng cường kêu gọi các nhà đầu tư vào địa bàn thị trấn để thành lập nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, tạo việc làm cho người dân trên địa bàn. Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu di tích An Nam Cộng sản Đảng, tạo nơi sinh hoạt, giáo dục truyền thống cách mạng cho nhân dân địa phương.

Các đại biểu HĐND thành phố và HĐND huyện Cờ Đỏ đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri đồng thời giải trình làm sáng rõ một số vấn đề mà cử tri đặt ra, những ý kiến còn lại sẽ chuyển đến các ngành chức năng giải quyết trong thời gian sớm nhất. 

 Thanh Bình

43