Gắn biển công trình chào mừng Đại hội công đoàn các cấp
09:58 - 07/09/2017

(TGCT) Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ vừa phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Phong Điền gắn biển “Công trình cầu giao thông nông thôn” tại xã Nhơn Nghĩa. Đây là công trình thi đua chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ X và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Công nhận và gắn biển “Công trình cầu giao thông nông thôn”
tại xã Nhơn Nghĩa.

Cầu giao thông Mương Điều có chiều dài 19m, ngang 1,6 m với kết cấu bê-tông kiên cố nối ấp Nhơn Phú và Nhơn Phú A thuộc xã Nhơn Nghĩa, kinh phí trên 100 triệu đồng, do mạnh thường quân tài trợ.

Sau 02 tháng thi công, hiện nay cầu Mương Điều đã hoàn thành đưa vào sử dụng tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại và giao thương của người dân 02 ấp Nhơn Phú và Nhơn Phú A, đặc biệt là giúp các em học sinh đến trường dễ dàng hơn trong mùa mưa.

Tin, ảnh:  Nhựt Tân