Hội thi Hoa phượng đỏ huyện Thới Lai lần thứ XI
17:05 - 10/06/2019

(TGCT) Trong 2 ngày 07 và 08/6/2019, Huyện đoàn Thới Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ lần thứ XI năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Bá Hùng, PCT.HĐND huyện trao giải A cho đơn vị xã Xuân Thắng.

Tham gia hội thi năm nay, có 13 đội văn nghệ các xã, thị trấn, với trên 300 thí sinh. Các em sẽ dự thi với 2 phần chính gồm: Văn nghệ tổng hợp (ca, múa, kể chuyện sách) và thi vẽ tranh. Với chủ đề quê hương đất nước, Bác Hồ, cha mẹ, ông bà, nhà trường, thầy cô. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn nhiều hoạt động vui chơi có phần thưởng tại chỗ cho các em.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho đơn vị xã Xuân Thắng;  giải B cho đơn vị thị trấn Thới Lai, xã Trường Xuân;  3 xã đồng giải C là đơn vị  xã Đông Bình, Đông Thuận, Trường Xuân A.

Tin, ảnh: Cẩm Tú