Họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu
17:42 - 22/01/2019

(TGCT) Sáng 22/01, Thành uỷ - HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam  TP Cần Thơ tổ chức Họp mặt gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo khó khăn và học sinh nghèo vượt khó tại huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ
thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Vĩnh Thạnh.

Đến dự, có Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, cùng lãnh đạo sở, ban, ngành thành phố, lãnh đạo huyện Vĩnh Thạnh và 90 gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đọc Thư chúc Tết của Thành ủy – HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố. Đồng thời chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo năm mới nhiều sức khỏe, tiếp tục nỗ lực tham gia đóng góp xây dựng quê hương và nâng cao đời sống.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện Vĩnh Thạnh đã thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi phần trị giá 700 nghìn đồng; hộ nghèo khó khăn và học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng.

Tin, ảnh: Minh Đức