Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và phối hợp tuyên truyền về biển, đảo năm 2018
22:13 - 10/03/2018

(TGCT) Ngày 10/3/2018, tại Bảo tàng Quân khu 9 và Làng du lịch sinh thái Ông Đề (huyện Phong Điền) Ban Tuyên giáo Thành ủy  Cần Thơ,  Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long phối hợp tổ chức Họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018); 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tuyên truyền biển, đảo năm 2018.

Lãnh đạo thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự có các đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; Nguyễn Bách Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long; Đại tá Nguyễn Hữu Thạc, Chính ủy Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân cùng tập thể cán bộ công chức, nhân viên, người lao động của ba đơn vị.

Theo đó, tại Bảo tàng Quân khu 9, lãnh đạo cùng đại biểu ba đơn vị đã viếng, thắp hương đền thờ Bác, tham quan và được nghe thuyết minh về những chiến tích lịch sử oai hùng của quân và nhân dân ta trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc theo từng giai đoạn lịch sử của đất nước.  Nhất là cuộc đấu tranh kiên cường, anh dũng, bất khuất, chiến thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Tại Làng du lịch sinh thái Ông Đề, diễn ra thi nấu ăn của 03 đơn vị: Công đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long và Công đoàn Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân với món ăn đặc trưng địa phương như Hải sản, bánh canh vịt xiêm, bánh xèo.

Dịp này, lãnh đạo cơ quan 03 đơn vị đã tặng hoa, quà chúc mừng cho các chị em công đoàn ở các đơn vị,…

Tham quan và nghe thuyết minh tại Bảo tàng Quân khu 9.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ
 trao quà và hoa chúc mừng chị em Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long.

Lãnh đạo Đảng ủy Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân,
trao quà và hoa chúc mừng chị em Công đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long,
trao quà và hoa chúc mừng chị em Công đoàn Nhà máy X55 Quân chủng Hải quân.

Lãnh đạo 03 đơn vị, trao giải thưởng thi nấu ăn cho công đoàn các đơn vị.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành