Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện
15:31 - 14/05/2019

(TGCT) Ngày 14/5/2019, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Trường Chính trị thành phố Cần Thơ tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện thành phố Cần Thơ năm 2019. Đến dự có TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Hoàng Ba – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ThS. Phùng Minh Hải – Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố;…cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành thuộc Thành ủy, UBND thành phố Cần Thơ; cùng với 30 học viên của lớp.

Tham gia lớp học có 30 học viên là cán bộ, lãnh đạo quản lý thuộc các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Trong thời gian 4 tuần các học viên được triển khai 09 chuyên đề: Tổng quan về cấp huyện và lãnh đạo, quản lý cấp huyện; báo cáo kinh nghiệm thực tiễn trong lãnh đạo, quản lý ở cấp huyện; các kỹ năng chủ trì, điều hành cuộc họp của lãnh đạo, quản lý cấp huyện; thuyết trình và trả lời chất vấn của lãnh đạo, quản lý cấp huyện; giải quyết vấn đề và ra quyết định của lãnh đạo, quản lý cấp huyện;  xử lý tình huống khẩn cấp của lãnh đạo, quản lý cấp huyện; kiểm tra, đánh giá của lãnh đạo, quản lý cấp huyện; tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo của lãnh đạo, quản lý cấp huyện và xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở cấp huyện.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Hà Quang Thanh – Phó Giám đốc Thường trực phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại TP. Hồ Chí Minh động viên và nhắc nhở các học viên cố gắng khắc phục khó khăn, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy chế trong suốt quá trình học tập tại Trường Chính trị thành phố.

Tin, ảnh: Hoàng Phương