Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực III
13:47 - 06/12/2019

(TGCT) Sáng 06/12/2019, tại tỉnh Bình Dương, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Tỉnh ủy Bình Dương tổ chức Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực III (phía Nam). Tham dự có đồng chí Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Tuyên giáo Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi; đồng chí Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương phía Nam tại TP Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương...

Đồng chí Đặng Mạnh Trung, Vụ trưởng Trưởng  cơ quan thường trực

Ban Tuyên giáo Trung ương phía Nam tại TP Hồ Chí Minh phát biểu tại lễ khai mạc.

Đại biểu tham dự khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc đồng chí Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng, Giám đốc Trung tâm Tuyên giáo Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thi mong rằng đây là dịp để các báo cáo viên các tỉnh, thành khu vực phía Nam học hỏi, trao đổi các kinh nghiệm trong việc báo cáo, truyền tải nội dung, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh thực hiện phần thi của mình. Trong Hội thi, thí sinh phải tham dự đầy đủ 3 phần:  Soạn Đề cương, phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Thành phố Cần Thơ có 02 thí sinh tham gia Hội thi là báo cáo viên Nguyễn Lê Thu Thuận (quận Ninh Kiều) và báo cáo viên Nguyễn Thị Ngọc Bích (quận Ô Môn). Đây là hai thí sinh đạt giải cao nhất tại Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp thành phố được tuyển chọn dự thi cấp khu vực.

Ban Giám khảo hội thi

Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực III năm 2019 diễn ra trong 02 ngày 06-07/12 tại tỉnh Bình Dương với sự tham gia của 41 thí sinh đến từ 20 tỉnh, thành khu vực phía Nam tính từ Bình Thuận trở vào đến Cà Mau.

Hội thi Báo cáo viên giỏi khu vực III năm 2019 chú trọng đến việc kiểm tra kiến thức, kỹ năng của báo cáo viên. Qua đó chọn ra 06 thí sinh xuất sắc dự Hội thi chung khảo toàn quốc.

Tin, ảnh: Ngọc Duy.