Khánh thành công trình thanh niên “Ánh sáng an ninh”
10:07 - 07/09/2017

(TGCT) UBND phường Thới An Đông, quận Bình Thủy vừa phối hợp với Phòng  Hậu cần kỹ thuật Công an TP.Cần Thơ tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Ánh sáng an ninh” tại tuyến đường Phạm Thị Ban, khu vực Thới Hưng.

Lễ khánh thành công trình thanh niên “ánh sáng an ninh”
tại tuyến đường Phạm Thị Ban, khu vực Thới Hưng.

Công trình có chiều dài 2,5km được lắp đặt 66 trụ đèn và bóng compact tiết kiệm điện dọc hai bên đường, với tổng mức đầu tư 90 triệu đồng, do đoàn viên Phòng  Hậu cần kỹ thuật Công an TP.Cần Thơ và 118 hộ dân tuyến đường đóng góp.

Công trình hoàn thành góp phần giúp người dân đi lại dễ dàng nhất là vào ban đêm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, giữ gìn cảnh quan, môi trường trên địa bàn phường sáng - xanh - sạch - đẹp-an toàn. Tính đến thời điểm này, trên địa bàn phường Thới An Đông có trên 80% tuyến đường, hẻm đã được gắn đèn chiếu sáng. Từ đầu năm đến nay, phường Thới An Đông đã vận đông trên 5,6 tỷ đồng thực hiện các công trình phúc lợi xã hội.

Tin, ảnh: Kiều Nương