Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Indochina Capital
23:22 - 28/08/2019

(TGCT) Chiều 28/8, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ tiếp ông Peter Raymon Ryder, Tổng Giám đốc Tập đoàn Indochina Capital đến tìm hiểu đầu tư khách sạn tại TP. Cần Thơ.


Đồng chí Trần Quốc Trung (ngồi giữa, bên phải), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ
hoan nghênh Tập đoàn Indochina Capital có ý định đầu tư phát triển khách sạn tại TP. Cần Thơ.

Tại buổi làm việc, ông Peter Raymon Ryder, Tổng Giám đốc Tập đoàn Indochina Capital cảm ơn lãnh đạo Thành ủy đã dành thời gian tiếp tập đoàn; đồng thời thông tin về hoạt động của tập đoàn và mong muốn được hợp tác đầu tư tại TP.Cần Thơ. Theo đó, trong hơn 20 năm qua, Tập đoàn Indochina Capital luôn là tên tuổi nổi bật trên thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam với các dự án như: The Nam Hải, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Plaza Hanoi... Chiến lược phát triển của Indochina Capital là tiếp tục hướng vào bất động sản và đầu tư nghỉ dưỡng với nhiều khách sạn ở các thành phố lớn Việt Nam nhằm mở rộng đối tượng khách hàng, nhất là đối với khách du lịch. Do đó, Tập đoàn Indochina Capital mong muốn tìm hiểu và hợp tác đầu tư khách sạn tại TP.Cần Thơ trong thời gian tới.


Ông Peter Raymon Ryder, Tổng Giám đốc Tập đoàn Indochina Capital
giới thiệu với đồng chí Trần Quốc Trung những dự án của tập đoàn tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ hoan nghênh mong muốn và có ý định đầu tư phát triển khách sạn tại TP. Cần Thơ của tập đoàn; việc đầu tư phát triển này là phù hợp với định hướng và tiềm năng phát triển của thành phố, nhất là trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định thành phố luôn mời gọi, ủng hộ các nhà đầu tư đến hợp tác phát triển với TP Cần Thơ. Đồng chí Trần Quốc Trung thông tin năm 2019, thành phố tiếp tục đầu tư mở thêm 6 đường bay nội địa và 4 đường bay quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ, do đó lượng du khách đến TP. Cần Thơ ngày càng tăng, chính vì thế thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Indochina Capital tìm hiểu, nghiên cứu có hướng đầu tư chiến lược, lâu dài tại Cần Thơ, cũng như dự án xây dựng khách sạn triển khai nhanh chống tại TP Cần Thơ.


Ông Peter Raymon Ryder, Tổng Giám đốc Tập đoàn Indochina Capital
phấn khởi khi nhận quà là bức tranh chợ nổi Cái Răng do đồng chí Trần Quốc Trung  gởi tăng.

Tin, ảnh: Hoàng Vĩnh Khang

164