Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Vĩnh Thạnh
00:03 - 28/01/2019

(TGCT) Chiều 28/01/2019, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ Cần Thơ;  đồng chí Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ chúc Tết, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi trao quà.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và kinh tế gia đình các gia đình chính sách và hộ nghèo huyện Vĩnh Thạnh và gởi lời chúc Tết đến các gia đình đón xuân vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc. Ðồng chí bày tỏ niềm vui mừng trước những nỗ lực của huyện Vĩnh Thạnh trong việc chăm lo an sinh xã hội, những bước chuyển biến tích cực trong xây dựng nông thôn mới; đồng thời đề nghị lãnh đạo TP Cần Thơ và huyện Vĩnh Thạnh cần tiếp tục quan tâm hơn nữa về công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương, trong đó quan tâm, chăm lo đến công tác giáo dục, dạy học trên địa bàn, đây là thế hệ tương lại của đất nước.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn đối với các hộ gia đình trong dịp Tết cổ truyền, đồng chí Bí thư Trung ương Đảng – Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã trao tặng 200 phần quà hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn huyện Vĩnh Thạnh, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh vận động.

* Cùng ngày, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đến thăm và tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng và phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng và 10kg gạo.

trao quà Tết cho các gia đình huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ
 trao quà các gia đình huyện Vĩnh Thạnh.

Trao quà cho cho các gia đình.

Đồng chí Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh
và đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ
tặng quà cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Vĩnh Thạnh

Tin, ảnh: Phong Dinh – Minh Đức