Phong Điền khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn
11:47 - 12/09/2017

(TGCT) Huyện Phong Điền vừa tổ chức lễ khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn Rạch Kè tại ấp Mỹ Nhơn, xã Mỹ Khánh.

Tuyến đường giao thông nông thôn Rạch Kè có chiều dài 580 mét đi qua 35 hộ dân, được thực hiện theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm với kinh phí gần 220 triệu đồng và 40 ngày xây dựng với sự hỗ trợ của lực lượng sinh viên tình nguyện hè Trường Đại học Nam Cần Thơ, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Mỹ Khánh, đến nay công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng, nhằm đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân, các em học sinh được đi lại dễ dàng trong 2 mùa mưa nắng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Hoàng Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện Phong Điền trao giấy  khen cho các  cá nhân đóng góp tích cực cho công trình này.

Được biết, từ đầu năm đến nay xã Mỹ khánh đã khởi công 2 tuyến đường giao thông nông thôn có tổng chiền dài khoảng 1.500 mét với kinh phí khoảng trên 430 triệu đồng. Đây cũng là cơ sở giúp xã Mỹ Khánh phát triển về kinh tế, văn hóa xã hội góp phần nâng chất các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới.

                                                                Tin, ảnh: Nhựt Tân

43