Phong Điền: Thăm và mừng thọ người cao tuổi
10:40 - 07/06/2019

(TGCT) Đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Điền; đồng chí Lê Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện vừa tổ chức đoàn đến thăm và mừng thọ các cụ  cao tuổi trên địa bàn Thị trấn Phong Điền.

Đồng chí Đào Ngọc Chi, (thứ 3 bên phải), Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Điền
trao giấy mừng thọ, tiền và quà cho cụ Nguyễn Thị Bé.

Đoàn đến thăm cụ Nguyễn Thị Bé, tại ấp Thị Tứ; cụ Văng Đắt Lanh và cụ Nguyễn Thị Ba, cùng cư ngụ ấp Nhơn lộc 01; cả 03 cụ đã 90 tuổi, đi lại rất  khó khăn. Tại đây lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của các cụ và gia đình; đồng thời đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo mọi điều kiện chăm lo vật chất, tinh thần cho các cụ để sống vui, sống khỏe. Dịp này, Lãnh đạo huyện tặng tiền mặt, quà, trao giấy mừng thọ cho các cụ, với mỗi phần có giá trị khoảng 700.000 đồng từ nguồn Nhà nước hỗ trợ.

Được biết, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2019) huyện Phong Điền đã tổ chức đến thăm, tặng quà, trao giấy mừng thọ cho 116 cụ 90 tuổi và 05 cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện với tổng giá trị khoảng 90 triệu đồng từ nguồn Nhà nước hỗ trợ./.

Tin, ảnh: Nhựt Tân