Thư chúc mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020)
23:14 - 30/07/2020

(TGCT) Kính gửi: Toàn thể cán bộ, đảng viên công chức, người lao động ngành Tuyên giáo Cần Thơ

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020), thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, tôi thân ái gửi đến các đồng chí lãnh đạo,  cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ngành Tuyên giáo Cần Thơ qua các thời kỳ lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” cho các cán bộ có nhiều đóng góp vào quá trình phát triển của ngành Tuyên giáo thành phố Cần Thơ. Ảnh: Tấn Vĩnh.

Trong suốt chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển, ngành Tuyên giáo Cần Thơ đã chủ động tham mưu cho các cấp ủy đảng chỉ đạo công tác chính trị, tư tưởng, tuyên truyền ngày càng đi vào chiều sâu, có nhiều đổi mới sát thực tiễn và đạt hiệu quả trên nhiều mặt; nhất là công tác nghiên cứu, tuyên truyền, quán triệt, triển khai sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và cấp ủy các cấp; tăng cường đấu tranh các thế lực thù địch, phản bác các luận điệu xuyên tạc, âm mưu, thủ đoạn chống phá Đảng, Nhà nước ta trên lĩnh vực tư tưởng – văn hóa; triển khai, đôn đốc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng. chỉnh đốn Đảng, đã tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Tôi ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu đạt được của ngành Tuyên giáo trong thời gian qua.

Trong những năm tới, tôi mong muốn và tin tưởng ngành Tuyên giáo thành phố Cần Thơ sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thành phố trong sạch, vững mạnh, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào Đảng, tạo sự đồng thuận trong toàn xã hội, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, tôi chúc các thế hệ lãnh đạo, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Tuyên giáo Cần Thơ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thắng lợi mới.

Thân ái!

Trần Quốc Trung

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy,

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ

46