Tặng quà cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Trường Xuân
11:08 - 01/09/2017

(TGCT) Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy cùng đoàn y bác sĩ tình nguyện thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Trường Xuân, huyện Thới Lai.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy,
đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Thới Lai trao quà cho các hộ nghèo.

Tại đây, bà con được các y bác sĩ khám, chuẩn đoán và điều trị các bệnh thông thường như bệnh xương khớp, cao huyết áp, hệ tiêu hóa, tim mạch..., nếu các trường hợp bệnh nặng sẽ được hướng dẫn điều trị tuyến trên.

Sau khi được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, mỗi người được Đoàn tặng phần quà gồm: 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm như: đường, nước tương, đầu ăn…, tổng chi phí của đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà gần 70 triệu đồng do các mạnh thường quân và Công ty cổ phần Dược Hậu Giang tài trợ.

Tin, ảnh: Cẩm Tú