Tập trung vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt chỉ tiêu giao
23:29 - 11/09/2019

(TGCT) Đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên , Bí thư Huyện ủy Phong Điền vừa tham dự họp Chi bộ ấp Nhơn Phú, xã Nhơn Ái.

Đồng chí  Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Điền phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Chi bộ ấp Nhơn Phú hiện có 25 đảng viên tham gia sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đảng viên được đại diện Chi ủy chi bộ, báo cáo kết quả đã đạt được trong tháng 8 và nêu phương hướng nhiệm vụ tháng 9 năm 2019. Trong tháng qua,  chi bộ ấp thực hiện tốt các chỉ tiêu trên các lĩnh vực đạt được kết quả đáng ghi nhận như: Công tác thu thuế và các loại quỹ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; thực thiện tốt công tác phòng chống dịch chủ động trên người và trên gia súc, gia cầm; công tác huy động học sinh ra lớp đạt chỉ tiêu trên giao; tăng cường công tác nâng chất các thiết chế văn hóa, cảnh quan môi trường; tỷ lệ vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đến nay đạt trên 68% dân số; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ấp được giữ vững ổn định,…

Phát biểu tại buổi họp, đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên,  Bí thư Huyện ủy Phong Điền, đánh giá cao những kết quả chi bộ và Nhân dân ấp Nhơn Phú đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy tốt công tác xây dựng Đảng, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng và phát triển triển đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và nhắc nhở đảng viên thực hiện nghiêm điều lệ Đảng. Bên cạnh đó, phối hợp với các cấp các ngành thực hiện tốt công tác giới thiệu việc làm cho lao động nông thôn; quan tâm thực hiện tốt các chế độ ưu đãi đối với gia đình chính sách và người có công với cách mạng; đồng thời, tập trung vận động người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt chỉ tiêu trên giao; giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: Tú Sang - Khánh Linh

55