Thành ủy Cần Thơ tiếp các đoàn đại diện tôn giáo và cơ quan đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
05:56 - 29/01/2019

(TGCT) Sáng 29/01/2019, đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV), Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và đồng chí Phạm Minh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã tiếp các đoàn đến chúc Tết Thành ủy Cần Thơ.

* Theo đó, đồng chí Trần Việt Trường tiếp đoàn Tòa Giám mục Cần Thơ; đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ; đoàn Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo.

Đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
tiếp đoàn chúc tết Tòa Giám mục Cần Thơ.

Đại diện đoàn Tòa Giám mục Cần Thơ, Giám Mục Tri Bửu Thiên vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, Giám Mục chúc lãnh đạo thành phố và toàn thể gia đình năm mới mạnh khỏe, thành đạt.

Đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
tiếp đoàn chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt NamTP Cần Thơ.

Thay mặt Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ, Hòa Thượng Đào Như, Phó trưởng Ban Trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo Thành ủy trong sự phát triển của Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ trong thời gian qua.

Đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
tiếp đoàn chúc tết Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo.

Thông tin đến lãnh đạo Thành ủy, ông Bùi Văn Đương, Phó trưởng Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo cho biết, bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành các chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Tiếp lời chúc mừng của các vị chức sắc, đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thông tin đến các đoàn một số thành tựu nổi bật của thành phố về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh,… Đánh giá cao sự đóng góp của các tôn giáo và bà con tín đồ trong sự phát triển của thành phố, đồng chí mong muốn các vị chức sắc và bà con tín đồ đoàn kết và tiếp tục chung sức cùng thành phố đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội để thành phố Cần Thơ ngày càng phát triển.

tiếp đoàn chúc tết Cảng hàng không Cần Thơ
.

Cũng trong sáng ngày 29/01/2019, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Trần Việt Trường, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng tiếp đoàn Cảng hàng không Cần Thơ đến thăm, chúc Tết lãnh đạo Thành ủy nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

* Cùng ngày, đồng chí Phạm Minh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thay mặt BTV Thành ủy tiếp đoàn Ban Qui ước Đạo Cao đài thành phố Cần Thơ cùng các vị chức sắc Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thành phố Cần Thơ và đại diện Uỷ ban đoàn kết công giáo thành phố.

Đồng chí Phạm Minh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy
cũng đã tiếp đoàn.

Tiếp đoàn, đồng chí Phạm Minh Phúc, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy thông tin đến đoàn một số thành tựu nổi bật của thành phố; cảm ơn sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, cùng bà con tín đồ Đạo Cao đài thành phố Cần Thơ, đạo Công giáo và Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thành phố Cần Thơ.

Tin, ảnh: Ngọc Duy