Thành ủy họp mặt cán bộ nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán
00:14 - 25/01/2019

(TGCT) Chiều 24/01/2019, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ tổ chức Họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Hậu Giang, tỉnh Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, TP Cần Thơ, Quân khu 9… qua các thời kỳ. Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy; đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến dự.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
 báo cáo tại buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố báo cáo kết quả TP Cần Thơ đạt được và hạn chế trong năm 2018, đặc biệt trong đó nêu rõ 6 chỉ tiêu và 9 nhóm giải pháp cần tập trung thực hiện trong năm 2019.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy chúc Tết các đại biểu. 


Các đại biểu dự họp mặt.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy khẳng định năm 2019, Ban Thường vụ Thành ủy phát huy tinh thần đoàn kết, huy động tất cả các nguồn lực, quyết tâm thực hiện hiệu quả nghị quyết đề ra; xây dựng thành phố văn minh, giàu đẹp. Đồng chí Trần Quốc Trung cho biết thành phố đã dành  106 tỷ đồng từ ngân sách để chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với nước, hộ nghèo, cận nghèo ở các quận, huyện; các địa phương cũng tích cực vận động nhiều nhà hảo tâm đóng góp giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn với tinh thần không để ai bị bỏ lại phía sau, nhà nhà đều có Tết. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung ương và địa phương qua các thời kỳ, cùng các tướng lĩnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Hoàng Trường Sa

146