Thới Lai, Ô Môn: Hơn 3.500 cán bộ ngành giáo dục tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè
14:28 - 03/08/2017

(TGCT) Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thới Lai phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho hơn 1.600 công chức, viên chức trong ngành giáo dục huyện học tập (THPT, THCS và THPT, trung cấp nghề và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên).

Quang cảnh lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 tại huyện Thới Lai. Ảnh: Cẩm Tú

Trong thời gian 4 ngày, công chức, viên chức trong ngành giáo dục huyện sẽ được bồi dưỡng những nội dung chính gồm: các vấn đề về lý luận cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 và Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành TW Đảng (khóa XII); chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tài liệu tuyên truyền thực hiện tiêu chuẩn người Cần Thơ trí tuệ, năng động, nhân ái, hào hiệp, thanh lịch; Y tế trường học…

* Tại quận Ô Môn, Ban Tuyên giáo Quận ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Ô Môn tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho 167 học viên là cán bộ, giáo viên các ở Trường Tiểu học: Nguyễn Du, Trưng Vương, Kim Đồng và Trần Hưng Đạo.

Theo kế hoạch trong dịp hè, Ban Tuyên giáo Quận ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và Phòng Giáo dục - Đào tạo quận Ô Môn sẽ tổ chức 14 lớp cho 1.927 công chức, viên chức ngành giáo dục học tập bồi dưỡng chính trị hè.

Cẩm Tú, Huỳnh Hoàng Tưởng