Thông báo nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
22:37 - 25/01/2019

UBND thành phố Cần Thơ vừa có thông báo về thời gian nghỉ, treo cờ Tổ quốc và trực trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 từ Thứ Bảy, ngày 2/2/2019 đến hết Chủ Nhật, ngày 10/2/2019.

UBND thành phố yêu cầu, trong thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải phân công cán bộ lãnh đạo trực; đồng thời có kế hoạch phân công lực lượng tự vệ cơ quan, đơn vị, xí nghiệp canh gác bảo vệ cơ quan, kho tàng, phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian nghỉ.

Đối với các cơ quan như Giao thông vận tải, Điện lực, Cấp thoát nước, Bệnh viện, Bưu điện, Phòng cháy chữa cháy phải bố trí phân công cán bộ, công chức làm việc liên tục để phục vụ nhân dân trong suốt thời gian nghỉ và được bố trí nghỉ bù.

Tại trụ sở cơ quan, các ngành, các cấp và các hộ nhân dân trong thành phố treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 2/2/2019 đến hết ngày 7/2/2019.

Các cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cần làm vệ sinh môi trường thuộc phạm vi cơ quan, hộ gia đình, khu dân cư và những nơi công cộng xung quanh để tạo cảnh quan sạch, đẹp trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết.