Thông báo nghỉ Tết Nguyên đáng Tân Sử năm 2021
14:01 - 26/01/2021

(TGCT) UBND thành phố Thông báo số 12/TB-UBND về việc treo cờ Tổ quốc, thời gian nghỉ và trực trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

 

Theo đó, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Âm lịch liên tục 7 ngày, từ thứ Tư ngày 10/2/2021 đến hết ngày thứ Ba ngày 16/2/2021 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

UBND thành phố yêu cầu, trong thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải phân công cán bộ lãnh đạo trực. Đồng thời, có kế hoạch phân công lực lượng tự vệ cơ quan, đơn vị, xí nghiệp canh gác bảo vệ cơ quan, kho tàng, phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian nghỉ.

Đối với các cơ quan như Giao thông vận tải, Điện lực, Cấp thoát nước, Bệnh viện, Bưu điện, Phòng cháy chữa cháy, phải bố trí phân công cán bộ, công chức làm việc liên tục để phục vụ nhân dân trong suốt thời gian nghỉ và được bố trí nghỉ bù sau Tết.

UBND thành phố yêu cầu, tại trụ sở cơ quan, các ngành, các cấp và các hộ nhân dân trong thành phố treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 9/2/2021 đến hết ngày 14/2/2021.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cần làm vệ sinh môi trường thuộc phạm vi cơ quan, hộ gia đình, khu dân cư và những nơi công cộng xung quanh để tạo cảnh quan sạch, đẹp trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết.

Tải Thông báo 12

Tin, ảnh: PV

35