Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020
12:39 - 10/01/2020

(TGCT) Ngày 07/01/2020, UBND thành phố có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc, thời gian nghỉ và trực trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Theo đó, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Âm lịch liên tục 07 ngày, từ thứ Năm ngày 23/01 đến hết ngày thứ Tư  29/01/2020 (từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 05 tháng Giêng năm Canh Tý).

UBND thành phố yêu cầu, trong thời gian nghỉ lễ, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải phân công cán bộ lãnh đạo trực, danh sách và lịch trực gửi về UBND thành phố trước ngày 22/01/2020. Đồng thời, có kế hoạch phân công lực lượng tự vệ cơ quan, đơn vị, xí nghiệp canh gác bảo vệ cơ quan, kho tàng, phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian nghỉ.

Đối với các cơ quan như: Giao thông vận tải, Điện lực, Cấp thoát nước, Bệnh viện, Bưu điện, Phòng cháy chữa cháy phải bố trí phân công cán bộ, công chức làm việc liên tục để phục vụ Nhân dân trong suốt thời gian nghỉ và được bố trí nghỉ bù sau Tết.

UBND thành phố yêu cầu, tại trụ sở cơ quan, các ngành, các cấp và các hộ Nhân dân địa bàn thành phố treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 22/01/2020 đến hết ngày 27/01/2020.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị và hộ gia đình cần làm vệ sinh môi trường thuộc phạm vi cơ quan, hộ gia đình, khu dân cư và những nơi công cộng xung quanh để tạo cảnh quan sạch, đẹp trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết.

Tải thông báo đính kèm

Tin, ảnh: P.V