Tổ chức Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2019
23:50 - 28/10/2019

(TGCT) Tại Trường Chính trị thành phố, Thành ủy Cần Thơ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia khai giảng Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cao cấp năm 2019. Đến dự có đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, sở, ngành và cùng với 25 học viên của lớp.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Quang Mạnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chào mừng các học viên là cán bộ, lãnh đạo quản lý thuộc các sở, ban, ngành, quận, huyện thành phố tham dự lớp học. Đồng thời, động viên, nhắc nhở các học viên cố gắng khắc phục khó khăn, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường...

Trong thời gian gần 2 tháng các học viên được học tập các chuyên đề về: Kỹ năng quản lý sự thay đổi, kỹ năng quản lý xung đột trong công vụ, kỹ năng ủy quyền, kỹ năng xây dựng và quản lý dự án, đề án, phân tích chính sách công, hành chính công, quản lý tài chính công, những đặc trưng hành chính Nhà nước ở Việt Nam.

Nguyễn Lê Hoàng Phương