Trao quyết định chấp thuận đầu tư và tôn vinh các doanh nghiệp đầu tư tại TP Cần Thơ
15:25 - 10/08/2018

Trong khuôn khổ “Hội nghị xúc tiến đầu tư TP Cần Thơ năm 2018”, TP Cần Thơ trao kỷ niệm chương tôn vinh 11 doanh nghiệp đã đóng góp đầu tư tại thành phố trong những năm vừa qua. Tại Hội nghị, Thủ tướng  Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo Bộ, ngành trung ương và địa phương chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa UBND TP Cần Thơ với 19 nhà đầu tư, tổng số vốn gần 85.000 tỉ đồng (ảnh).

Trong thời gian qua, đã có nhiều nhà đầu tư có năng lực, kinh nghiệm đề xuất các dự án với thành phố trên nhiều lĩnh, tại Hội nghị, TP Cần Thơ trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư cho 10 dự án với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng. Các dự án đại diện các lĩnh vực, như: bất động sản, y tế, dịch vụ du lịch, thương mại, logistics, chế biến nông nghiệp... 10 dự án gồm: Dự án Khu đô thị mới An Bình, quận Ninh Kiều; nhà đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hồng Phát; dự án Bệnh viện đa khoa Vinmec Cần Thơ; nhà đầu tư: Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec; dự án ÊEM Cần Thơ Hotel; nhà đầu tư: Công ty cổ phần Du lịch Thiên Minh Hòa Bình; Khu du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng tai xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền; nhà đầu tư: Công ty cổ phần Dầu khí Nam Sông Hậu; Nhà máy xay xát, chế biến và lau bong gạo tại Khu vực Lân Thạnh 1, quận Thốt Nốt, nhà đầu tư Công ty cổ phần chế biến nông sản Thạnh Hưng; Nhà máy chế biến gạo xuất khẩu Phụng Hoàng, nhà đầu tư Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu gạo Phụng Hoàng; dự án Trung tâm Hội nghị cấp quốc tế và khu vực các công trình đa chức năng, nhà đầu tư Công ty cổ phần PQC Convention; dự án Đầu tư xây dựng khai thác kho – cảng – nhà máy tại Khu công nghiệp Hưng Phú 1 (cụm B), nhà đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Long Thuận; Công ty cổ phần Thủy sản NTSF đầu tư các dự án tại Khu công nghiệp Thốt Nốt (giai đoạn 4) và dự án Khu đô thị mới An Bình (khu 3), phường An Bình, quận Ninh Kiều; nhà đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Hồng Phát.

N.H - T.T
Nguồn: http://baocantho.com.vn/