Trao quyết định công tác cán bộ
22:48 - 15/06/2018

(TGCT) Ngày 15/6/2018, UBND quận Bình Thủy tổ chức Lễ công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Hoàng Ba, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ thành phố; Lê Hoàng Nam, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy; Lê Tâm Niệm, Chủ tịch UBND quận Bình Thủy cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành quận.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Ba, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ TP. Cần Thơ
trao quyết định cho đồng chí Tiêu Quốc Doãn.

Theo đó, Quyết định số 1453/QĐ–UBND, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống đã phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Tiêu Quốc Doãn, Quận ủy viên, Chánh Văn phòng Quận ủy Bình Thủy. Phát biểu tại biểu lễ, lãnh đạo thành phố và quận Bình Thủy chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới ông Tiêu Quốc Doãn tập trung trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường phối hợp với các phòng, ban, ngành, địa phương, thường thường xuyên đi cơ sở nắm tình hình hoạt động của địa phương. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, đưa quận ngày một phát triển.

Đồng chí Tiêu Quốc Doãn, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy hứa sẽ cùng tập thể UBND quận phát huy tình thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, quyết tâm  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, tại kỳ họp bất thường, HĐND quận Bình Thủy khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thực hiện quy trình bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Tiêu Quốc Doãn.

Tin, ảnh: Hoàng Định