Trao tặng học bổng và dụng cụ học tập cho học sinh huyện Vĩnh Thạnh
16:56 - 06/09/2019

(TGCT) Ngày 05/9, Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và đồng chí Đỗ Thanh Thảo, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh.

Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy và Đồng chí Đỗ Thanh Thảo, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh trao tặng xe đạp cho học sinh Trường THCS Vĩnh Bình.

Trường THCS Vĩnh Bình đi vào hoạt động từ năm học 2017-2018, trong 2 năm học vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng đội ngũ thầy và trò trường THCS Vĩnh Bình đã nổ lực vượt khó thi đua dạy tốt, học tốt. Năm học 2018-2019, trường có 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS, 10 học sinh giỏi cấp huyện và 2 học sinh giỏi cấp thành phố. Năm học 2019-2020, Trường THCS Vĩnh Bình đón nhận 101 học sinh đầu cấp, nâng tổng số học sinh của trường lên 271 học sinh.

Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thay mặt lãnh đạo thành phố gởi lời chúc mừng đến tập thể thầy và trò trường THCS Vĩnh Bình nhân dịp năm học mới. Đồng thời gởi lời động viên đến tập thể thầy và trò Trường THCS Vĩnh Bình tiếp tục nỗ lực dạy tốt, học tốt.

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trao tặng 12 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 1.000 quyển tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Cũng trong sáng ngày 05/9, Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đến dự lễ khải giảng năm học mới 2019-2020 tại Trường Tiểu học Tư thục An Bình. Tại đây, đồng chí đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) và 1.000 quyển tập cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Tin, ảnh: Minh Đức