Triển khai các quyết định về công tác cán bộ
17:16 - 02/02/2017

Ngày 24-1-2017, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp triển khai các Quyết định về công tác cán bộ.

Theo Quyết định của UBND TP Cần Thơ, ông Nguyễn Đức Phương được công nhận chức danh Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP Cần Thơ khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021; các ông: Trương Văn Kiệm, Nguyễn Hoàng Tuấn, Nguyễn Minh Thạnh được công nhận chức danh Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP Cần Thơ khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021. Điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra thành phố (có thời hạn 5 năm kể từ ngày ký).

Đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao Quyết định về việc công nhận chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã TP Cần Thơ khóa V,
nhiệm kỳ 2016-2021 cho các cán bộ.

UBND TP Cần Thơ cũng trao Quyết định về việc tiếp nhận và điều động bà Huỳnh Thanh Thảo, nguyên Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ về Hội Chữ Thập đỏ TP Cần Thơ. Các ông, bà, gồm: ông Nguyễn Đông Hà, bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, bà Lê Thị Bạch Đàng được trao Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Cần Thơ khóa VIII, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đề nghị các đồng chí vừa được nhận Quyết định phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đề cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trên cương vị mới….

Tin, ảnh: HỒNG VÂN
Nguồn: BCT