Triển khai công tác cán bộ
22:31 - 03/03/2017

Chiều 27-2-2017, Ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp triển khai công tác cán bộ cấp thành phố.

Ông Lê Văn Tâm thay mặt lãnh đạo thành phố trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1-3-2017 cho ông Phạm Thành Mật, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Cần Thơ; ông Nguyễn Văn Ấu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ; ông Nguyễn Kim Thiện, Chủ tịch Công ty TNHH Một thành viên Phát triển và Kinh doanh nhà Cần Thơ. Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ cũng trao các quyết định về việc công nhận chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Luật gia TP Cần Thơ khóa III (nhiệm kỳ 2016 – 2021) đối với ông Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Luật gia TP Cần Thơ; các Phó Chủ tịch là bà Dương Thị Thu Hà và ông Trương Minh Y.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Văn Tâm ghi nhận đóng góp của các cán bộ nghỉ hưu đối với sự phát triển thành phố thời gian qua và mong rằng các đồng chí tiếp tục là công dân, đảng viên gương mẫu nơi cư trú, có nhiều đóng góp tích cực giúp địa phương phát triển. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị, thời gian tới, lãnh đạo Hội Luật gia TP Cần Thơ tiếp tục phát huy chức năng, trách nhiệm người đứng đầu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra...

H.V
Nguồn: BCT