Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền tổ chức thao giảng
15:30 - 31/10/2018

(TGCT) Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền vừa tổ chức thao giảng, dự giờ rút kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn.

Quang cảnh buổi thao giảng.

Nội dung thao giảng là xây dựng Đảng về đạo đức, nằm trong phần II của nội dung về xây dựng Đảng về đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh, lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II năm 2018. Trong thời gian một buổi học, trên 100 học viên được nghiên cứu 03 nội dung lớn gồm: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội, nội dung xây dựng Đảng về đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh, nhiệm vụ chủ yếu xây dựng Đảng về đạo đức trong giai đoạn hiện nay. Giảng viên truyền đạt bằng phương pháp viết trên bảng kết hợp trình chiếu trên phần mềm powerpoint, giúp cho học viên nắm những nội dung cơ bản của bài học, qua đó, từng học viên phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, nỗ lực học tập, rèn luyện góp phần xây dựng chi, đảng bộ nơi công tác đạt trong sạch vững mạnh.

Buổi thao giảng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ giảng viên nói chung của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền được học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy, góp phần hoàn thành ngày càng tốt hơn công tác giáo dục lý luận chính trị ở địa phương.

Tin, ảnh: Hồ Thức, Nhựt Tân