Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận đợt I năm 2017
10:03 - 28/07/2017

(TGCT) Ngày 26/7/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn lớp nghiệp vụ công tác Mặt trận đợt I năm 2017 cho 146 cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ quận, huyện, xã, phường, thị trấn, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu vực, khóm, ấp.

Lớp học sẽ diễn ra trong 04 ngày (từ 26 đến 29/7/2017), các cán bộ MTTQ TP Cần Thơ được quán triệt các chuyên đề như: kỹ năng nắm bắt dư luận xã hội  và định hướng dư luận xã hội; MTTQ các cấp tham gia công tác phòng chống tội phạm trong tình hình mới; Triển khai các nội dung liên quan đến giám sát, phản biện xã hội theo nghị quyết liên tịch giữa Ủy ban thường vụ Quốc hội với Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Luật tín ngưỡng, tôn giáo; Công tác văn phòng; Chương trình phối hợp giữa Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các văn bản phối hợp về công tác phong trào. Ngoài học tập các chuyên đề, học viên còn tham quan thực tế và dự tọa đàm về công tác mặt trận do các đồng chí đang làm công tác mặt trận tại các địa phương cùng tọa đàm trao đổi kinh nghiệm thực tế.

Đồng chí Lê Nguyễn Sinh Nhựt, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ đọc diễn văn khai giảng lớp học. Đồng chí mong rằng trong thời gian học tập tại đây các đồng chí học viên sẽ nghiêm túc học tập để có thêm kiến thức phục vụ công tác chuyên môn tại địa phương, đơn vị mình.

K.T