Vĩnh Thạnh khai mạc Tết Quân – Dân Mậu Tuất 2018
16:54 - 08/02/2018

(TGCT) Ngày 08/02/2018, huyện Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức lễ khai mạc Tết Quân – Dân Mậu Tuất 2018 tại xã Văn hoá – Nông thôn mới Thạnh Lộc.

Cắt băng khánh thành công trình đường giao thông nông thôn vào Đình Lá Sáu.

Tết Quân - Dân năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 8 – 10/02, tức từ 23 đến 25 tháng Chạp với các hoạt động sôi nổi nhằm tô thắm thêm sắc xuân cho xã nông thôn mới Thạnh Lộc, như: xây dựng cầu Bảy Y, cầu Năm Kiếm, mỗi cây cầu có chiều dài khoảng 25m, mặt rộng 4m, đổ-bê tông đường về ấp Thắng Lợi, tuyến đường vào Đình Lá Sáu với tổng chiều dài hơn 1.000m, bề ngang từ 3 – 4m.

Cùng với đó là các hoạt động thăm hỏi, chúc tết, tặng quà và khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh, những người có công với đất nước. Bên cạnh đó, là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí như: Hội thi gói bánh tét, giao lưu bóng đá, các trò chơi dân gian bắt vịt, bơi lội…, giao lưu biểu diễn văn nghệ, đốt lửa trại…

Ngay sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Thạnh cùng các ban ngành đoàn thể huyện và các xã, thị trấn đến tham quan khu vực trưng bày hội thi gói bánh tét và tham gia lễ khánh thành công trình đường giao thông nông thôn vào Đình Lá Sáu.

Tin, ảnh: Minh Hải

74