Vĩnh Thạnh: Tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”
16:44 - 15/11/2018

(TGCT) Huyện đoàn Vĩnh Thạnh vừa tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Chủ nghĩa Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN TP. Cần Thơ
trao giải nhất cho đơn vị Đoàn Trường THCS-THPT Thạnh Thắng

140 thí sinh là đoàn viên thanh niên đến từ 11 xã, thị  trấn và 3 trường THPT trên địa huyện Vĩnh Thạnh đã nghiêm túc nghiên cứu, thảo luận về Chủ nghĩa Mác –Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh qua hình thức thi trả lời trắc nghiệm và kể chuyện, vấn đáp.

Kết quả, Ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho đơn vị Đoàn Trường THCS-THPT Thạnh Thắng, cùng các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc các phần thi.

Hội thi nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về ý nhĩa, tầm quan trọng của việc học tập Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác định hướng về tư tưởng cho đoàn viên thanh niên hiện nay. Qua đó, vận dụng chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lý luận chính trị trong thực tiễn sinh hoạt, học tập, lao động, công tác của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Tin, ảnh: Minh Đức