Mang quà Tết đến với quân dân Hòn Chuối

Thứ năm - 22/12/2022 22:44 152 0
Ngày 22/12, đoàn đại biểu các tỉnh, thành phía Nam; các doanh nghiệp, cơ quan báo chí đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo Hòn Chuối (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Đảo Hòn Chuối là một trong những đảo tiền tiêu quan trọng phía Tây Nam của Tổ quốc. Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố, Trưởng đoàn đại biểu TP Cần Thơ dự cùng các đoàn.
14 1
Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố, Trưởng đoàn đại biểu TP Cần Thơ tặng quà các đơn vị.

Tại đảo Hòn Chuối, đoàn đại biểu các tỉnh, thành đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đồn Biên phòng Hòn Chuối, Trạm Rada 615, Trạm Hải đăng Hòn Chuối, Tổ Nhân dân tự quản và lớp học tình thương. Lãnh đạo Trạm Rada 615 cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm cao đẹp của đoàn công tác dành cho quân dân trên đảo. Đồng thời khẳng định đơn vị sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí, quyết tâm, đoàn kết quân dân, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng đảo Hòn Chuối ngày càng phát triển…

Dịp này, đoàn đại biểu các tỉnh, thành tặng quà các đơn vị trên đảo. Riêng đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai thừa ủy quyền Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tặng Trạm Rada 615 bể chứa nước có thể tích 100m3, trị giá hơn 5 tỉ đồng.

* Trước đó, tối 21-12, đoàn công tác tổ chức chương trình văn nghệ trên Tàu 529 với chủ đề “Hát về biển, đảo quê hương” và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Tàu 529.

14 2
Đại tá Lục Đức Tiên, Phó Tư lệnh Vùng 5 Hải quân, Trưởng đoàn công tác tặng quà, chúc Tết các đơn vị đóng quân trên trên đảo Hòn Chuối.

14 3
Đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai trao tặng bể chứa nước cho Trạm Rada 615.
Tin, ảnh: Khang Minh