70 học viên tham gia Lớp Bồi dưỡng kỹ năng Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã
23:10 - 17/11/2020

(TGCT) Ngày 16/11/2020, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng kỹ năng Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND cấp xã năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có TS. Lê Thanh Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng...

Lớp học diễn ra trong 03 ngày (từ 16 đến 18/11/2020). Theo đó, 70 học viên tham dự, được truyền đạt 06 chuyên đề về những chính sách, quy định cơ bản do chính quyền thành phố Cần Thơ ban hành liên quan đến chính quyền cấp xã; kỹ năng ban hành văn bản quản lý hành chính; kỹ năng quản lý lĩnh vực hành chính – bổ trợ tư pháp; kỹ năng giải quyết khiếu nại, tố cáo; tranh chấp đất đai; kỹ năng lãnh đạo, phân công, điều hành hoạt động; kỹ năng sử dụng và đánh giá công chức của chính quyền cấp xã.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Lê Thanh Hòa. Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị thành phố động viên, nhắc nhở các học viên cố gắng khắc phục khó khăn, tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy, quy chế.

Nguyễn Lê Hoàng Phương