Đảng bộ Công an thành phố Cần Thơ Hội nghị giao ban tư tưởng tháng 10
11:55 - 03/11/2017

(TGCT) Đảng bộ Công an thành phố tổ chức Hội nghị Giao ban tư tưởng tháng 10/2017 (ảnh). Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí  thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ dự và chỉ đạo hội nghị.

Thời gian qua, quán triệt nghiêm túc các văn bản của Thành ủy, Đảng ủy Công an Trung ương, Đảng ủy Công an thành phố chỉ đạo cấp ủy, Công an các đơn vị địa phương thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” công tác tư tưởng trong Công an nhân dân (CAND) sẽ gắn kết chặt chẽ với công tác nắm bắt dư luận xã hội. Hội nghị nhằm đánh giá thực chất, toàn diện tình hình tư tưởng cán bộ cảnh sát và dư luận xã hội trong CAND để giúp Đảng ủy Công an thành phố làm tốt công tác tham mưu chỉ đạo, định hướng tư tưởng và dư luận xã hội về những vấn đề phức tạp, nhạy cảm; giải đáp những khó khăn, vướng mắc ở đơn vị cơ sở và đề xuất các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng trong lực lượng CAND.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an thành phố chỉ đạo: thời gian tới, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an thành phố để định hướng công tác tuyên truyền. Chú trọng tuyên truyền, phản ứng kịp thời những dư luận trái chiều, xuyên tạc, thiếu tính xây dựng đối với lực lượng CAND. Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Gia Toàn
PX15 CATP Cần Thơ