22:30 - 30/08/2019

(TGCT) Chiều 30/8/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9 năm 2019 bằng hình thức trực tuyến. Tham dự và chủ trì tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng các điểm cầu trên cả nước.

Quang cảnh tại điểm cầu trực tuyến tại Cần Thơ.

Tại điểm cầu Thành ủy Cần Thơ, tham dự chủ trì có đồng chí Lê Thị Sương Mai - Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy, cùng hơn 70 đồng chí là Báo cáo viên Thành ủy, Báo cáo viên thường trực các quận, huyện, đảng ủy và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Tấn Minh - Trưởng Phòng Công nghệ thông tin - Cơ yếu
hướng dẫn đăng ký tài khoản trên mạng xã hội VCNET.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe 02 chuyên đề: Chuyên đề Tình hình Biển Đông thời gian gần đây; những nội dung cần thông tin, định hướng truyền tới các tầng lớp Nhân dân trong tình hình hiện nay do đồng chí Lê Hoài Trung - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao thông tin. Và đồng chí Thiếu tướng Bùi Tố Việt - Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân thông tin Chuyên đề Xây dựng Quân chủng Phòng không - Không quân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Định hướng nội dung tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị tập trung một số nội dung cụ thể sau: Tuyên truyền kết quả kỳ họp AIPA diễn ra tại Thái Lan; tiếp tục tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tuyên truyền Luật Cảnh sát biển Việt Nam; tuyên truyền 130 năm ngày sinh cụ Bùi Bằng Đoàn; tiếp tục tuyên truyền kết quả triển khai năm học mới; tuyên truyền về Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên mạng xã hội VCNET của Ban Tuyên giáo Trung ương...

* Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã mời đồng chí Nguyễn Tấn Minh - Trưởng Phòng Công nghệ thông tin - Cơ yếu, Văn Phòng Thành ủy hướng dẫn các đồng chí báo cáo viên các cấp được đăng ký tài khoản trên mạng xã hội VCNET của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tin, ảnh: Nguyễn Duy