Khối An ninh Nhân dân - Công an TP Cần Thơ tổ chức nói chuyện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
15:07 - 23/07/2019

(TGCT) Cụm thi đua Khối An ninh Nhân dân (ANND) tổ chức nói chuyện chuyên đề, hái hoa dân chủ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 80 cán bộ, chiến sỹ lực lượng ANND thuộc Công an TP Cần Thơ. Tham dự và báo cáo chuyên đề có đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ khối ANND - Công an TP Cần Thơ.

Đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy
báo cáo nội dung chuyên đề với cán bộ chiến sĩ.

Tại buổi nói chuyện, đồng chí Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đến cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên lực lượng ANND.

Theo đó, việc Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới; đồng thời là giải pháp quan trọng, cấp bách trong xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị giai đoạn hiện nay.

Đại diện các phòng nghiệp vụ khối ANND cùng trao đổi, thảo luận những bài học kinh nghiệm trong học tập, thực hiện chuyên đề.

Dịp này, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tham gia trả lời 15 câu hỏi hái hoa dân chủ với hình thức trắc nghiệm về các nội dung: Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh; Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ  Chính trị về đẩy học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lịch sử Ngày truyền thống lực lượng ANND.

Trước đó, với tinh thần uống nước nhớ nguồn, khối ANND Công an TP Cần Thơ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 06 cán bộ an ninh lão thành các thời kỳ thuộc Công an TP Cần Thơ .

Tin, ảnh: Quốc Hùng