Lãnh đạo thành phố tiếp Đoàn công tác Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam bộ
00:46 - 21/05/2020

(TGCT) Chiều 20/5, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, tiếp Đoàn công tác của Trung tâm Truyền hình Việt Nam (TTTHVN) khu vực Nam bộ.

Ông Lâm Văn Tư, Giám đốc TTTHVN khu vực Nam bộ, thông tin: Đơn vị vừa được thành lập trên cơ sở sát nhập các TTTHVN tại TP Hồ Chí Minh, TP Cần Thơ và TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). TTTHVN khu vực Nam bộ hoạt động sản xuất chương trình phát sóng trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình quốc gia khác của Đài Truyền hình Việt Nam. Địa bàn phụ trách gồm 23 tỉnh, thành phố khu vực Nam bộ (từ Khánh Hòa, Lâm Đồng đến Cà Mau). Ông Lâm Văn Tư rất mong lãnh đạo TP Cần Thơ và các sở, ngành hỗ trợ, giúp đỡ để cán bộ, phóng viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ cho biết, hiện thành phố đang tập trung thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã được kềm chế và lãnh đạo tổ chức đại hội đảng các cấp, chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố. Ghi nhận những đóng góp trong tuyên truyền về các lĩnh vực trên địa bàn thành phố của TTTHVN tại TP Cần Thơ trong thời gian qua, đồng chí cho biết thành phố sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho cán bộ, phóng viên TTTHVN khu vực Nam bộ tác nghiệp trên địa bàn.

Tin, ảnh: Đăng Huỳnh