Phong Điền hơn 80 bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở được bồi dưỡng công tác Đảng
23:40 - 11/06/2019

(TGCT) Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phong Điền phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho hơn 80 đồng chí bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2019. Đồng chí Đào Ngọc Chi, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phong Điền đến dự.

Quang cảnh lễ khai giảng.

Trong 4 ngày (từ ngày 10 đến 13/6/2019), các học viên của lớp bồi dưỡng sẽ tập trung nghiên cứu, tiếp thu nội dung các chuyên đề về tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục - đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý và bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở; phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên ở cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng lần này, sẽ giúp nâng cao trình độ chính trị và nghiệp vụ về công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, để từ đó, vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, thực hiện chức trách nhiệm vụ. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Tin, ảnh: Bích Thủy – Khánh Linh

72