Phong Điền: Sơ kết lớp trung cấp lý luận chính trị
23:20 - 08/11/2017

(TGCT) Trường Chính trị TP.Cần Thơ phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị  huyện Phong Điền vừa tổ chức sơ kết Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung khóa 80. Đến dự có ông Trần Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị TP.Cần Thơ cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện.

Đồng chí Trần Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị TP.Cần Thơ phát biểu tại buổi sơ kết.

 Lớp Trung Cấp lý luận chính trị - hành chính không tập trung khóa 80 được khai giảng ngày 12/5/2017 với 66 học viên là cán bộ, đảng viên của huyện, có trình độ chuyên môn từ Trung cấp đến Đại học. Qua 6 tháng học tập và giảng dạy đến nay lớp đã hoàn thành được 4 học phần gồm: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê Nin, những vấn đề cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh, những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị; nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa và hiện nay lớp đang học tiếp học phần: Những vấn vấn đề cơ bản về quản lý nhà nước.

Trong buổi sơ kết, các học viên được Ban Giám hiệu tạo điều kiện trao đổi, thảo luận về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình học tập. Đại diện ban giám hiệu trường, đã giải đáp, những thắc mắc và nhắc nhỡ các học viên ý thức chấp hành nội quy, quy chế của lớp học và hướng dẫn cách học từng học phần để giúp học viên đạt được kết quả cao hơn trong các học phần sau, đồng thời nhằm hoàn thành tốt khóa học.

Tin, ảnh: Nhựt Tân

77