Thông báo nghỉ Tết Dương lịch năm 2019
10:18 - 21/12/2018

UBND TP Cần Thơ vừa có thông báo về việc treo cờ Tổ quốc, thời gian nghỉ và trực trong dịp Tết Dương lịch năm 2019.

Theo đó, dịp Tết Dương lịch, tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được nghỉ liên tục 4 ngày, từ ngày 29/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019 và sẽ đi làm bù vào ngày thứ 7 (5/1/2019).

UBND thành phố yêu cầu, trong thời gian nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải phân công cán bộ lãnh đạo trực; danh sách và lịch trực gửi về UBND thành phố trước ngày 28/12/2018; đồng thời, có kế hoạch phân công lực lượng tự vệ cơ quan, đơn vị, xí nghiệp canh gác bảo vệ cơ quan, kho tàng, phòng cháy chữa cháy trong suốt thời gian nghỉ Tết.

Đối với các cơ quan, như: Giao thông vận tải, điện lực, cấp thoát nước, bệnh viện, bưu điện, phòng cháy chữa cháy phải bố trí phân công công chức, viên chức làm việc liên tục để phục vụ nhân dân trong suốt thời gian nghỉ Tết, bố trí nghỉ bù những ngày sau Tết.

Thành phố cũng đề nghị tại trụ sở cơ quan các ngành, các cấp và các hộ nhân dân trong TP treo cờ Tổ quốc từ chiều ngày 31/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị và hộ nhân dân phải làm tốt vệ sinh môi trường trong phạm vi cơ quan, khu dân cư và những nơi công cộng để tạo cảnh quan sạch, đẹp trước, trong và sau thời gian Tết.

Tải toàn văn thông báo tại đây