Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ kêu gọi vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”
14:21 - 29/10/2018

(TGCT) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) TP.Cần Thơ vừa triển khai kế hoạch tháng cao điểm vận động Quỹ “Vì người nghèo” và kêu gọi vận động đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” trên địa bàn thành phố nhằm hưởng ứng Tháng cao điểm vận động Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo đó, trong thời gian qua, nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm, kiều bào và nhân dân đồng tình ủng hộ, đã góp phần cùng địa phương chăm lo cho người nghèo. Kết quả, hàng chục ngàn hộ nghèo và gia đình có công, đồng bào dân tộc nghèo được tặng nhà đại đoàn kết; hàng trăm ngàn người nghèo được khám, chữa bệnh, học sinh nghèo được tặng học bổng, sách vở, nhiều hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, có cuộc sống ngày một ấm no, hạnh phúc. Ban Thường trực UBMTTQVN - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố nhiệt liệt hoan nghênh và tri ân sự đóng góp to lớn của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài thành phố đã ủng hộ vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Cần Thơ trong 18 năm qua.

Hiện tại, TP Cần Thơ còn trên 8.229 hộ nghèo; trong đó có hàng ngàn hộ cần sự giúp đỡ của cộng đồng để có nhà ở, ổn định cuộc sống, UBMTTQVN - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Cần Thơ thiết tha kêu gọi toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài thành phố phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, hưởng ứng vận động Quỹ “Vì người nghèo” và tích cực đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để thành phố có đủ nguồn kinh phí xây dựng 1.218 căn nhà đại đoàn kết tặng cho người nghèo năm 2018.

Tiền ủng hộ gửi về: Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ, số 290, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Hoặc chuyển vào tài khoản: Ban Vận động Quỹ vì người nghèo Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ, tài khoản số 3761.0.9045303.91046 tại kho Bạc Nhà nước Cần Thơ; MSSDNS: 9045303 Mã CTMT,DA và HTCT: 91046.

Thời gian tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” đến ngày 30/11/2018.

P.V

76